máy xử lý bề mặt inox, máy khoan, máy mài , máy cắt ống, máy khoan từ, máy mài đai

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ĐỈNH CAO 

 

Là đại lý ủy quyền cho các hãng thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới như thiết bị cầm tay Fein- Đức , Motor hộp số Nissei- Nhật Bản, vật liệu băng tải Ashworth, quạt công nghiệp NYB-Mỹ , các thiết bị chuyên dùng trong xây dựng Ogura, đĩa cắt kim loại Global Saw…

 

Fein - Sản xuất dụng cụ điện cầm tay công nghiệp nổi tiếng của CHLB Đức cùng với các giải pháp ứng dụng đặc biệt trong lĩnh vực gia công kim loại, trang trí nội thất, sửa chữa ô tô, đóng tàu dầu khí, xây dựng. Từ phát minh máy điện cầm tay đầu tiên, trong  140 năm qua, Fein liên tục cải tiến sản phẩm và đưa vào các giải pháp hiệu quả ứng dụng vào thực tế. Chất lượng của Fein đã được kiểm chứng trong những điều kiện và môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Tại thị trường Việtnam chúng tôi đang cung cấp các loại thiết bị xử lý bề mặt Inox, máy khoan tay, máy khoan từ, máy vặn vít, máy cắt đa năng, máy cắt rãnh, cưa máy, các loại phụ kiện...

 

Đặc biệt là các thiết bị xử lý bề mặt Inox chất lượng cao chỉ có ở Fein. Không chỉ cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn kết hợp với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị cầm tay và xử lí bề mặt Inox sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chọn đúng sản phẩm, sử dụng đúng cách để có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

Nissei - Một trong những nhà cung cấp Motor hộp số hàng đầu thế giới của Nhật với các chủng loại và ứng dụng hết sức đa dạng lắp đặt cho các băng chuyền, các thiết bị gia công cơ khí, các thiết bị trong ngành công nghệ môi trường, thiết bị trong công trường xây dựng, thiết bị chế biến thực phẩm…Đặc biệt có những dòng sản phẩm chịu được ở những môi trường ẩm ướt, khắc nghiệt lên đến -30 độ C.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng từ công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Công ty luôn đặt mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để đem lại cho quý khách những sản phẩm có hiệu quả cao nhất và dịch vụ hậu mãi  tốt nhất.

Trân Trọng.

Ban lãnh đạo công ty Đỉnh Cao

 

 

MÁY CẦM TAY, CÔNG NGHIỆP FEIN
MOTOR HỘP SỐ NISSEI
BĂNG TẢI ASHWORTH
MŨI KHOAN RUKO


84-918 913 707

Mr. Tuong

Skype Me™!

Mr. Tuong

Mr. Huy

Skype Me™!

Mr. Huy

Mr. Son

Skype Me™!

Mr. Son

Ms. Jenny

Skype Me™!

Ms. JennyĐối tác


Quảng cáo

  • http://mtahanoi.com/vn/trien-lam/dia-diem/

Thống kê

Lượt truy cập: 68.579
Số người online: 13

máy xử lý bề mặt inox, máy khoan, máy mài , máy cắt ống, máy khoan từ, máy mài đai